BaSaoPro Chuyên thi công lắp đặt giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi tại hà nội

Discussion in 'Chợ tổng hợp' started by blackzeroz, Apr 5, 2017.

 1. blackzeroz

  blackzeroz Administrator

  Các sản phẩm cửa lưới của BaSaoPRO được nhiều người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội tin tưởng lựa chọn.

  Với các nguyên liệu ngoại nhập như khung nhôm định hình, và lưới được nhập khẩu từ các thị trường nổi tiếng như Mỹ, Italia.....

  Thiết kế của các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng độc đáo, mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc cũng như nhiều dạng địa hình khác nhau, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thoải mái.
  [​IMG]
  Bên cạnh việc trực tiếp sản xuất, cung cấp các loại cua luoi chong muoi, cửa lưới chống côn trùng ra thị trường, BaSaoPRO còn có dịch vụ thi công, sửa chữa cửa lưới chống muỗi.
  Cũng như các vật dụng khác dùng lâu ngày có thể dẫn đến hỏng hóc, nếu thay mới thì rất tốn kém nên bạn có thể nhờ đến các đơn vị chuyên bảo dưỡng, sửa chữa

  1. Các nguyên nhân khiến cửa lưới chống muỗi bị hỏng
  - Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng thường tiếp xúc nhiều với mội trường bên ngoài như mưa, nắng, gió. Thêm nữa điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, nóng lạnh thất thường như ở Việt nam cũng có nhiều ảnh hưởng nhiều tới độ bền cửa các loại lưới.
  - Bên cạnh đó, một số người không cẩn thận trong cách sử dụng cũng có thể dẫn đến cửa bị hỏng như kéo mạnh tay làm đứt dây nối cửa lưới chống muỗi dạng xếp, hay hỏng trục ở cửa lưới tự cuốn. hỏng bản lề cửa. hoặc sử dụng vật sắc nhọn làm rách lưới….
  - Các tác động của vật nuôi như chó, mèo cũng có thể làm rách lưới chống muỗi.
  [​IMG]
  2. Đơn vị chuyên thi công lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa cửa lưới tại Hà Nội

  - BaSaoPRO có đội ngũ nhân viên thi công làm việc chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm nên mọi hỏng hóc của cửa lưới không còn là vấn đề khó khăn.
  [​IMG]
  Mọi vấn đề của cửa lưới sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng, mang lại niềm tin cho khách hàng.
  - Ngoài việc làm sửa chữa, thay thế các chi tiết bị hỏng của cua luoi chong muoi, chong con trung, nhân viên còn tiến hành bảo dướng, làm sạch toàn bộ cửa lưới cho bạn
  - BaSaoPRO luôn coi sự hài lòng của khách hàng là nhân tố hàng đầu làm nên thương hiệu của chúng tôi.
  Ngoài ra BaSaoPrO còn cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh của các hãng sản xuất nổi tiếng như hòa phát, ba sao vv. những sản phầm này hiện đang được chúng tôi lắp đặt thi công trên các tòa chung cư lớn tại hà nội. Sản phẩm giàn phơi thông minh là lựa chọn cần thiết cho các gia đình ở chung cư.
   

Share This Page